Thứ Tư, 2 tháng 10, 2013

TRƯƠNG LAM SƠN MỘT CON NGƯỜI CỦA HÀNH ĐỘNG

Chào bạn.


Hôm nay mình vào website cá nhân của một người bạn thân thiết tên Nguyễn Thanh Long. Bạn Long là một chủ Doanh nghiệp trẻ đang kinh doanh về 02 lỉnh vực rất là sành về ăn uống đó là: Bưởi Hồ lô Tài Lộc và Đặc Sản Bánh Tráng Hòa Đa - Phú Yên. Mình rất vui và thật sự xúc động khi bạn viết bài cảm nhận về mình. Rất cám ơn những lời chia sẽ chân tình của bạn.


Mình cũng rất vui khi được làm bạn và đối tác thân thiết cùng kinh doanh với bạn Long. Bạn Long cùng tôi cũng hay chia sẽ và truyền đạt những trải nghiệm và những kiến thức về chuyên môn cũng như trong cuộc sống. Chúc bạn Long và gia đình nhiều sức khỏe, chúc bạn Long kinh doanh thành công và sớm trở thành Doanh Nhân thành đạt ! 

Bài viết chia sẽ và cảm nhận của bạn Long:

TRƯƠNG LAM SƠN MỘT CON NGƯỜI CỦA HÀNH ĐỘNG


truong-lam-son-doanh-nhan-sai-gon
Doanh Nhân Trương Lam Sơn

Chào bạn!

Chắc hẳn ở đâu đó bạn đã từng biết về anh TRƯƠNG LAM SƠN. Anh là một doanh nhân khá thành công ở thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại công việc kinh doanh Dầu Dừa Nguyên Chất Bến Tre của anh rất tốt và anh liên tục mở đại lý ngay tại thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay.

Được làm việc, học hỏi và tương tác cùng anh Sơn là một niềm vinh dự với mình. Anh là một người con của xứ Dừa Bến Tre, vùng đất nặng trĩu phù sa với những cây cầu khỉ bắt nhịp qua từng con kênh chằng chịt, chung quanh là những rạch dừa nặng trái.

Khi mình mới gặp và làm quen với anh, mình cảm nhận được trong con người anh có một sự nhiệt huyết, một nguồn năng lượng rất lớn. Anh có quyết tâm cao độ và hành động rất nhanh trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Mình rất bất ngờ khi các bài tập trong Be Big Boss giao về nhà làm, anh làm rất nhanh và rất tập trung, trong khi anh còn có gia đình con cái, quĩ thời gian rất ít. Mình rất khâm phục tính "hành động nhanh và quyết đoán" của anh ấy.

Anh Trương Lam Sơn với bản tính thật thà chất phác của người miền Tây, anh tham gia kinh doanh với một tinh thần win-win. Những đối tác cũng như khách hàng của anh Sơn, anh luôn cam kết đem đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, luôn đặt chữ tín lên trên hết. Nếu muốn làm việc và hợp tác với anh Sơn, bạn hoàn toàn yên tâm nhé.


Truong-Lam-Son-hoc-tap-cung-nguyen-thanh-long
Học Tập Cùng Anh Trương Lam Sơn
Bản thân mình cũng như các bạn cần phải học hỏi nhiều ở anh TRƯƠNG LAM SƠN. Nếu bạn muốn làm bạn và kết nối cùng anh Sơn thì có thể tìm hiểu và kết nối cùng anh Sơn tại địa chỉ bên dưới nhé.

www.TruongLamSon.com