Mr. Trương Lam Sơn

Giao lưu khách hàng từ Barcelona!

Mr. Trương Lam Sơn

Khách hàng đến từ Australia!

Mr. Trương Lam Sơn

Kỹ niệm khách hàng từ Anh!

Mr. Trương Lam Sơn

Chụp hình lưu niệm khách hàng đến từ nước Anh !

Mr. Trương Lam Sơn

Lưu niệm khách hàng từ Mỹ!

Mr. Trương Lam Sơn

Chụp hình lưu niệm hai Anh Chị khách hàng đến từ nước Mỹ !

Mr. Trương Lam Sơn

Về Bến Tre họp gia đình, Mr Kim, Mr Song!

Mr. Trương Lam Sơn

Chụp hình lưu niệm khách hàng đến từ USA !

Thứ Hai, 14 tháng 10, 2013

VÕ THÀNH NGÂN: NGƯỜI THÍCH MÀU XANH CỦA THIÊN NHIÊN - MÀU HY VỌNG

VÕ THÀNH NGÂN: NGƯỜI THÍCH MÀU XANH CỦA THIÊN NHIÊN - MÀU HY VỌNG


Võ Thành Ngân cùng bạn đời


Chào bạn.

Mình xin giới thiệu một người bạn trẻ khá đặt biệt, Nguyễn Thành Ngân. Bạn Nguyễn Thành Ngân là người đồng hương với mình, là một đối tác và cũng là một người bạn thân thiết.

Điều đặt biệt là, Nguyễn Thành Ngân rất thích màu xanh của thiên nhiên, một màu hy vọng và mang đến sự sống, sự trong lành cho môi trường. Võ Thành Ngân tự nhủ rằng mang tự nhiên đến với công trình là một công việc thật tuyệt vời và mang lại rất nhiều ý nghĩa cho và cuộc sống của Võ Thành Ngân. Võ Thành Ngân rất thích gần gũi với cây cỏ và thiên nhiên và Võ Thành Ngân mong muốn mang chúng tới nơi ở và nơi làm việc cho tất cả mọi người. 

Điều này thôi thúc Võ Thành Ngân quyết định lập ra công ty chuyên cung cấp và thi công trồng cỏ tự nhiên cho các công trình hiện đại cho toàn xã hội. Thảm cỏ Việt là tên Công ty mà Võ Thành Ngân thành lập nên với mong muốn mang đến các giải pháp tốt nhất về thi công sân cỏ tự nhiên, Võ Thành Ngân mong ước mang đến màu xanh trong lành cho những công trình trên khắp đất nước Việt Nam.

Võ Thành Ngân sáng tạo trồng cỏ trên sân tượng cho các toà nhà cao ốc


Hiện tại Công ty Thảm Cỏ Việt đang từng bước hoàn thiện và lớn mạnh, một vườn ươm tại Hóc Môn với diện tích lên đến 10.800 m2 để trồng cỏ giống phụ vụ thị trường. Việc thi công và qui trình làm việc cũa Võ Thành Ngân luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Tôi rất thích Võ Thành Ngân ở chổ tuổi trẻ dám nghĩ, dám làm, dám hành động và khi làm đối tác với Võ Thành Ngân tôi an tâm và tin tưởng. Đặt biệt Võ Thành Ngân luôn sáng tạo và tạo ra những thảm cỏ xanh tươi cho mọi công trình, một công trình tôi thích nhất đó là trồng cỏ xanh hoàn toàn trên sân thượng của các tòa nhà cao ốc, thật là một kỳ tích và vĩ đại.

Mời các bạn ghé thăm và tìm hiểu và làm đối tác cới bạn Võ Thành Ngân qua website: www.VoThanhNgan.com.


=====================
By Trương Lam Sơn

NGUYỄN HOÀNG PHONG: NGƯỜI TRANG ĐIỂM CHO HỆ THỐNG KHÁCH SẠN

NGUYỄN HOÀNG PHONG:  NGƯỜI TRANG ĐIỂM CHO HỆ THỐNG KHÁCH SẠN

Ông chủ Nguyễn Hoàng Phong


Chào bạn.

Hôm nay mình viết về một đối tác than thiết, cũng là một người bạn tên là Nguyễn Hoàng Phong. Sinh ra trong một gia đình nho giáo và định hướng của Ba: " Con chỉ có làm Thầy giáo mới hợp thôi". Bản thân Nguyễn Hoàng Phong lại không thích nghề giáo cho mấy vì nghề này tuy ổn định và nhàn hạ nhưng không năng động và sáng tạo.

Nhưng sau đó Nguyễn Hoàng phong đã không ngừng phấn đấu và cũng chọn đúng chuyên ngành anh yêu thích - Quản trị kinh doanh, con đường trở thành DOANH NHÂN hằng mơ ước.

Anh Nguyễn Hoàng phong đã thực hiện ước mơ của mình và hiện là chủ một Cty chuyên cung cấp hệ thống các thiết bị từ trong ra ngoài cho các khách sạn, nghỉ dưỡng, bệnh viện, trung tâm hội nghị yến tiệc,...với chiến lược kinh doanh dài hạn, khách hàng là trung tâm phục vụ. Nguyễn Hoàng Phong đầu tư và xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao; và cam kết thực thi chính sách bán hàng chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng với tấm lòng tận tụy, kính trọng.

Hện thống kinh doanh của anh Nguyễn Hoàng Phong hiện nay đã cung cấp rất nhiều khách hàng là các khách sạn, resort, khu nghĩ dưỡng cao cấp trên toàn Quốc.

Tôi rất quý anh Nguyễn Hoàng Phong vì là người có tính cách hướng ngoại, bộc trực, thẳng thắn và ham học hỏi cái mới.  Khi làm việc với Nguyễn Hoàng Phong thì tôi hoàn toàn tin tưởng vào anh và anh cũng được bạn bè và đồng nghiệp quý mến bởi sự chân thành trong các mối quan hệ.

Ngoài ra Nguyễn Hoàng Phong lớn lên trong một gia đình Phật giáo, nên triết lý kinh doanh của anh là theo Phật: chữ tâm và uy tín được đặt lên hàng đầu.

Mời các bạn làm quen và kết nối với anh Nguyễn Hoàng Phong qua trang cá nhân của anh: www.NguyenHoangPhong.com


Được làm đối tác với anh Nguyễn Hoàng Phong thì thật thú vị và các bạn hoàn toàn tin tưởng vào anh nhé.


---------------------------


BÀI ĐĂNG PHỔ BIẾN:

CTY BE THE RICH: