Mr. Trương Lam Sơn

Giao lưu khách hàng từ Barcelona!

Mr. Trương Lam Sơn

Khách hàng đến từ Australia!

Mr. Trương Lam Sơn

Kỹ niệm khách hàng từ Anh!

Mr. Trương Lam Sơn

Chụp hình lưu niệm khách hàng đến từ nước Anh !

Mr. Trương Lam Sơn

Lưu niệm khách hàng từ Mỹ!

Mr. Trương Lam Sơn

Chụp hình lưu niệm hai Anh Chị khách hàng đến từ nước Mỹ !

Mr. Trương Lam Sơn

Về Bến Tre họp gia đình, Mr Kim, Mr Song!

Mr. Trương Lam Sơn

Chụp hình lưu niệm khách hàng đến từ USA !

Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2013

NGUYỄN HỒNG THẮM - NGƯỜI HAM HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN

NGUYỄN HỒNG THẮM - NGƯỜI HAM HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN

Bà chủ cùng tuổi với mình- Nguyễn Hồng Thắm


Chào bạn.

Hôm nay mình xin giới thiệu một người bạn khá đặt biệt, một người cùng tuổi mình, là một đối tác thân thiết và cũng là một người bạn, Nguyễn Hồng Thắm.

Nguyễn Hồng Thắm là chủ của một Công ty chuyên gia công và xuất khẩu bao da điện thoại , túi ví..cho các công ty lớn của Hàn Quốc. Cty Nguyễn Hồng Thắm đã có nhiều thành công và có tên tuổi trên thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên việc mở rộng thị trường trong nước đầy tiềm năng của Nguyễn Hồng Thắm vẫn còn đang thử thách.

Trước đó Cty của Nguyễn Hồng Thắm có rất nhiều hợp đồng gia công từ Hàn Quốc, bởi vì chất lượng các mặt hàng rất cao. Nguyễn Hồng Thắm luôn là người tiên phong trong việc sản xuất các mặt hàng bao da chất lượng cao và đạt chuẩn Quốc tế.

Chính vì thị trường Việt nam còn nhiều thử thách nên Nguyễn Hồng Thắm ngày ngày không ngừng học hiểu và tích lủy rất nhiều kinh nghiệm từ kiến thức Internet và Marketing từ đó Nguyễn Hồng Thắm đã ngộ ra khá nhiều điều hay dở trong kinh doanh cũng như nhận ra những thiếu sót mà bản thân cần phải khắc phục. Nguyễn Hồng Thắm bắt đầu vừa học hỏi vừa kinh doanh và đến nay đã có nhiều chuyển biến tích cực và thành công nho nhỏ từ việc kinh doanh bao da của Nguyễn Hồng Thắm với thương hiệu MOON.


Tôi rất mến Nguyễn Hồng Thắm ở chổ thật thà, nhiệt tình, siêng năng và luôn luôn học hỏi những cái mới. Chính vì Nguyễn Hồng Thắm sinh ra và lớn lên ở một tỉnh lẻ miền Bắc Trung Bộ nên Nguyễn Hồng Thăm chứa đựng nhiều chất tốt chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Sỡ thích đơn giản của Nguyễn Hồng Thắm là rất thích học hỏi và phấn đấu để đạt được điều mình muốn. Và khi làm đối tác với Nguyễn Hồng Thắm tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như cách làm việc.


Chúc Nguyễn Hồng Thắm thành công với thương hiệu bao da MOONS. 

Các bạn sẽ hoàn toàn đúng khi kết nối và làm việc cùng người chịu khó này, mời bạn vào website của Nguyễn Hồng Thắm để tìm hiểu thêm nhé: www.NguyenHongTham.com


___________________


ĐỖ NGUYÊN BÁCH - ƯỚC MƠ MANG ĐẾN CHO CỘNG ĐỒNG NHỮNG CĂN NHÀ BỀN ĐẸP

ĐỖ NGUYÊN BÁCH - ƯỚC MƠ MANG ĐẾN CHO CỘNG ĐỒNG NHỮNG CĂN NHÀ BỀN ĐẸP


Chào các bạn thân mến.

Đỗ Nguyên Bách - ước mơ xây nhà bền đẹp cho cộng đồngHôm nay mình viết 01 bài viết chia sẽ và giới thiệu về một người em, một đối tác thân thiết và cũng là một người bạn tên là Đỗ Nguyên Bách.

Đỗ Nguyên Bách vốn là người từ ngành Kiến Trúc mà ra vì vậy Đỗ Nguyên Bách luôn có những ước mơ và hoài bảo to lớn đó là thiết kế và xây dựng những công trình làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, cho tổ ấm của người dân và thậm chí cho toàn đất nước, cộng đồng và xã hội.  

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Kiến Bách của ông chủ Đỗ Nguyên Bách chuyên thiết kế và xây dựng những công trình đặt biệt là những công trình xây dựng nhà phố, văn phòng, khách sạn, trường học, nhà xưởng, tư vấn và thiết kế, thi công kết cấu các công trình dân dụng.


Cùng Đỗ Nguyên Bách tại nhà riêng cũng là trụ sở Cty Kiến Bách


Đỗ Nguyên Bách là người đã từng trải nghiệm và thấm nhuần những triết lý của Thiên Chúa Giáo, Đỗ Nguyên Bách kinh doanh xây dựng nhà bằng ước mơ và bằng chữ “ TÂM”. Đỗ Nguyên Bách khát khao được thương yêu chia sẻ và giúp đỡ mọi người, bè bạn, đồng nghiệp… bằng tất cả những nổ lực mà mình có được.

Cho đến thời điểm hiện tậi thì  Xây dựng Kiến Bách đã có những thành công vượt bậc, đã tạo ra rất nhiều căn nhà bền đẹp cho người dân và Cty Kiến Bách thật sự đã hội nhập lớn vào ngành xây dựng

Tôi rất quý mến con người ít nói, giản dị hiền hòa mộc mạc ở Đỗ Nguyên Bách, ngoài ra Đỗ Nguyên Bách còn được nhiều người ngưỡng mộ vì Đỗ Nguyên Bách đã tạo ra rất nhiều những công trình chất lượng những ngôi nhà thật bền, thật đẹp, thật chất lượng cho các đối tác.

Khi làm đối tác với Đỗ Nguyên Bách tôi hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào cách làm và giải quyết vấn đề của anh. 

Chúc Đỗ Nguyên Bách ngày càng tiến xa hơn trong kinh doanh.

Các bạn muốn có được kiến thức về tư vấn về xây dựng, nhà cửa hay công trình hãy kết nối với Đỗ Nguyên Bách tại trang: www.DoNguyenBach.com  Các bạn hãy yên tâm khi làm việc với Đỗ Nguyên Bách.


++++++++++++++++

BÀI ĐĂNG PHỔ BIẾN:

CTY BE THE RICH: