BACKGROUND

BACKGROUND CỦA TRƯƠNG LAM SƠN

NHỮNG THÀNH CÔNG ĐÃ QUA CỦA TÔI MÀ TÔI ĐÃ ĐẠT MỤC TIÊU  VÀ TÂM ĐẮT NHẤT.

  • HIỆN TẠI THƯƠNG HIỆU XÀ PHÒNG DẦU DỪA - RICH COCO SOAP, SON DƯỠNG MÔI CAO CẤP - THE RICH SKIN, DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT BẾN TRE RICH COCO ĐÃ TẠO TIẾNG VANG KHÁ THÀNH CÔNG VÀ ĐƯỢC MỌI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRÊN TOÀN QUỐC: TỪ CÁC TỈNH PHÍA NAM, TP. HỒ CHÍ MINH ĐẾN MIỀN TRUNG, HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH PHÍA BẮC.
  • ĐƯỢC LÀM VIỆC VỚI CÁC TẬP ĐOÀN LỚN CỦA CÁC CTY NƯỚC NGOÀI ĐÃ QUA LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA TÔI. TỪ CTY NHÀ NƯỚC NHƯ VNPT ĐẾN HÀN QUỐC, TRUNG QUỐC, THỤY ĐIỂN, NGA, NHẬT.
  • BÊN CẠNH CÓ THU NHẬP THÌ TÔI CÒN ĐƯỢC ĐI NƯỚC NGOÀI NHƯ HÀN QUỐC, PHILIPINES ĐỂ HỌC HỎI LÀ ĐIỀU VÔ CÙNG TUYỆT VỜI.
  • LÀM VIỆC Ở CÁC TY NƯỚC NGOÀI TÔI ĐƯỢC HỌC HỎI RẤT NHIỀU KINH NGHIỆM TỪ CHUYÊN MÔN ĐẾN KỸ NĂNG TỪ ĐÓ TẦM NHÌN, TƯ DUY TÔI CŨNG PHÁT TRIỂN THEO, GIÚP TÔI LỚN LÊN VÀ THÀNH CÔNG HƠN TRONG TƯƠNG LAI. TÔI TIN RẰNG THÀNH CÔNG SẼ NỐI TIẾP THÀNH CÔNG.
  • NGOÀI RA CÓ NHỮNG TÀI SẢN KHÁC CŨNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ THÀNH CÔNG MÀ TÔI HÀI LÒNG NHẤT Ở THỜI ĐIỂM NÀY. TÀI SẢN ĐÓ LÀ CÁC SẢN PHẨM MÀ TÔI KHÁ TÂM ĐẮC NHƯ: MỸ NGHỆ DỪA - RICH COCO, NẤM LINH CHI - RICH LIFE, DẦU GỘI ĐẦU DẦU DỪA, SỮA TẮM DẦU DỪA, SON MÔI DẦU DỪA, KEM DƯỠNG ẨM DẦU DỪA, GEL BÔI TRƠN DẦU DỪA, XÀ BÔNG DẦU DỪA - RICH COCO SOAP, XÀ BÔNG TRÁI NHÀU - RICH NONI SOAP, XÀ PHÒNG MÃNG CẦU XIÊM - RICH SOURSOP SOAP, XÀ PHÒNG THAN HOẠT TÍNH - RICH ACTIVATED CARBON SOAP, XÀ PHÒNG MẬT ONG - RICH HONEY SOAP, XÀ PHÒNG CÀ PHÊ - RICH CAFE SOAP, XÀ PHÒNG NGHỆ - RICH TURMERIC SOAP, XÀ PHÒNG CHÙM NGÂY - RICH MORINGA SOAP, SON DƯỠNG MÔI THE RICH SKIN.

Cảnh bên đất nước Korea- đầy tuyết rơiTham gia các khóa học làm Chủ Doanh Nghiệp tại BE TRAINING: học Làm chủ & Quản Lý  Kinh Doanh, Sale& Marketing, Internet Marketing, Train The Trainer&Leader, Bí mật tư duy giàu có
Chụp hình cùng đàon tham quan Hàn Quốc

Tham gia khóa đào tạo 15 ngày tai Tập Đoàn SamSung Hàn quốcĐi công tác Hà Hội 30 ngày Cty ERICSSON


Tham gia khóa đào tạo 21 ngày tại Huawei Phillipines 

Chụp ảnh cùng các bạn bên Phillipines

-----------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

FOLLOW US