ĐỐI TÁC

VÕ THÀNH NGÂN: NGƯỜI THÍCH MÀU XANH CỦA THIÊN NHIÊN - MÀU HY VỌNG

VÕ THÀNH NGÂN: NGƯỜI THÍCH MÀU XANH CỦA THIÊN NHIÊN - MÀU HY VỌNG


Võ Thành Ngân cùng bạn đời


Chào bạn.

Mình xin giới thiệu một người bạn trẻ khá đặt biệt, Nguyễn Thành Ngân. Bạn Nguyễn Thành Ngân là người đồng hương với mình, là một đối tác và cũng là một người bạn thân thiết.

Điều đặt biệt là, Nguyễn Thành Ngân rất thích màu xanh của thiên nhiên, một màu hy vọng và mang đến sự sống, sự trong lành cho môi trường. Võ Thành Ngân tự nhủ rằng mang tự nhiên đến với công trình là một công việc thật tuyệt vời và mang lại rất nhiều ý nghĩa cho và cuộc sống của Võ Thành Ngân. Võ Thành Ngân rất thích gần gũi với cây cỏ và thiên nhiên và Võ Thành Ngân mong muốn mang chúng tới nơi ở và nơi làm việc cho tất cả mọi người. 

Điều này thôi thúc Võ Thành Ngân quyết định lập ra công ty chuyên cung cấp và thi công trồng cỏ tự nhiên cho các công trình hiện đại cho toàn xã hội. Thảm cỏ Việt là tên Công ty mà Võ Thành Ngân thành lập nên với mong muốn mang đến các giải pháp tốt nhất về thi công sân cỏ tự nhiên, Võ Thành Ngân mong ước mang đến màu xanh trong lành cho những công trình trên khắp đất nước Việt Nam.

Võ Thành Ngân sáng tạo trồng cỏ trên sân tượng cho các toà nhà cao ốc

Hiện tại Công ty Thảm Cỏ Việt đang từng bước hoàn thiện và lớn mạnh, một vườn ươm tại Hóc Môn với diện tích lên đến 10.800 m2 để trồng cỏ giống phụ vụ thị trường. Việc thi công và qui trình làm việc cũa Võ Thành Ngân luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Tôi rất thích Võ Thành Ngân ở chổ tuổi trẻ dám nghĩ, dám làm, dám hành động và khi làm đối tác với Võ Thành Ngân tôi an tâm và tin tưởng. Đặt biệt Võ Thành Ngân luôn sáng tạo và tạo ra những thảm cỏ xanh tươi cho mọi công trình, một công trình tôi thích nhất đó là trồng cỏ xanh hoàn toàn trên sân thượng của các tòa nhà cao ốc, thật là một kỳ tích và vĩ đại.

Mời các bạn ghé thăm và tìm hiểu và làm đối tác cới bạn Võ Thành Ngân qua website: www.VoThanhNgan.com.


Nguồn:

http://www.truonglamson.com/2013/10/vo-thanh-ngan-nguoi-thich-mau-xanh-cua.html

+++++++++++++++++++++++++++++++NGUYỄN HOÀNG PHONG: NGƯỜI TRANG ĐIỂM CHO HỆ THỐNG KHÁCH SẠN

NGUYỄN HOÀNG PHONG:  NGƯỜI TRANG ĐIỂM CHO HỆ THỐNG KHÁCH SẠN

Ông chủ Nguyễn Hoàng Phong


Chào bạn.

Hôm nay mình viết về một đối tác than thiết, cũng là một người bạn tên là Nguyễn Hoàng Phong. Sinh ra trong một gia đình nho giáo và định hướng của Ba: " Con chỉ có làm Thầy giáo mới hợp thôi". Bản thân Nguyễn Hoàng Phong lại không thích nghề giáo cho mấy vì nghề này tuy ổn định và nhàn hạ nhưng không năng động và sáng tạo.

Nhưng sau đó Nguyễn Hoàng phong đã không ngừng phấn đấu và cũng chọn đúng chuyên ngành anh yêu thích - Quản trị kinh doanh, con đường trở thành DOANH NHÂN hằng mơ ước.

Anh Nguyễn Hoàng phong đã thực hiện ước mơ của mình và hiện là chủ một Cty chuyên cung cấp hệ thống các thiết bị từ trong ra ngoài cho các khách sạn, nghỉ dưỡng, bệnh viện, trung tâm hội nghị yến tiệc,...với chiến lược kinh doanh dài hạn, khách hàng là trung tâm phục vụ. Nguyễn Hoàng Phong đầu tư và xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao; và cam kết thực thi chính sách bán hàng chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng với tấm lòng tận tụy, kính trọng.

Hện thống kinh doanh của anh Nguyễn Hoàng Phong hiện nay đã cung cấp rất nhiều khách hàng là các khách sạn, resort, khu nghĩ dưỡng cao cấp trên toàn Quốc.

Tôi rất quý anh Nguyễn Hoàng Phong vì là người có tính cách hướng ngoại, bộc trực, thẳng thắn và ham học hỏi cái mới.  Khi làm việc với Nguyễn Hoàng Phong thì tôi hoàn toàn tin tưởng vào anh và anh cũng được bạn bè và đồng nghiệp quý mến bởi sự chân thành trong các mối quan hệ.

Ngoài ra Nguyễn Hoàng Phong lớn lên trong một gia đình Phật giáo, nên triết lý kinh doanh của anh là theo Phật: chữ tâm và uy tín được đặt lên hàng đầu.

Mời các bạn làm quen và kết nối với anh Nguyễn Hoàng Phong qua trang cá nhân của anh: www.NguyenHoangPhong.net.


Được làm đối tác với anh Nguyễn Hoàng Phong thì thật thú vị và các bạn hoàn toàn tin tưởng vào anh nhé.

Nguồn:

http://www.truonglamson.com/2013/10/nguyen-hoang-phong-nguoi-trang-iem-cho.html

+++++++++++++++++++++++++++++NGÔ HẢI LONG - ĐAM MÊ XÂY DỰNG NHỮNG TỔ ẤM CHO MỌI NGƯỜI

NGÔ HẢI LONG - ĐAM MÊ XÂY DỰNG NHỮNG TỔ ẤM CHO MỌI NGƯỜI


Chào bạn.

Hôm nay mình xin giới thiệu một người em trai trẻ, một đối tác và cũng là một người bạn thân thiết của mình, đó là Ngô Hải Long.


Ông chủ Ngô Hải LongNgô Hải Long là giám đốc công ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngô Huỳnh, với thương hiệu NgoHuynh-HOME. Cty của Ngô Hải Long ngày một khẳng định vị trí trên thị trường thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng. Lĩnh vực mà Ngô Hải Long rất lấy làm hảnh diện trên thị trường là lĩnh vực THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ. Ngô Hải Long chuyên về thiết kế kỹ thuật và thi công kiến trúc nội thất, ngoại thất, kết cấu, điện nước công trình nhà ở dân dụng, công trình nhà xưởng, công trình công cộng cao ốc, chung cư, văn phòng.

Ngô Hải Long thật sự mong muốn và đóng góp cho xã hội những mái nhà hay tổ ấm gia đình cho mọi người để ở sinh sống. Ngô Hải Long nói rằng: anh rất vui khi được nhìn thấy gia đình ai đó được sum vầy hạnh phúc bên trong SẢN PHẨM mà Ngô Hải Long góp phần tạo ra và hoàn thiện nó. 

Những công trình nhà ở mang đậm chất của Ngô Hải Long


Tôi rất thích anh Ngô Hải Long ở chổ anh rất trẻ nhưng luôn luôn mang theo hoài bảo rất lớn nhằm đóng góp công sức cho nền kiến trúc Việt Nam bắt kịp nền kiến trúc trong khu vực và thế giới.

Và tôi cũng rất tin tưởng khi là đối tác thân thiết với Ngô Hải Long, bởi vì triết lý kinh doanh của Ngô Hải Long là luôn mang giá trị cao cho xã hội bằng cái tâm của chính mình.

Hiện tại Công Ty Ngô Huỳnh của Ngô Hài Long đã dần khẳng định vị thế và đã hoàn thành rất nhiều công trình thi công nhà phố. Đây cũng là một thành công vượt bậc của Ngô Hải Long và Cty đã có được uy tính trong lòng rất nhiều khách hàng và khách hàng cũng đã đánh giá cao sản phẩm thiết kế ấn tượng mà Ngô Hải Long đã tự tay thiết kế và xây dựng.

Mời các bạn cùng kết nối với Ngô Hải Long qua website:www.NgoHaiLong.com

 Đến với Ngô Hải Long quý vị sẽ hoàn toàn được tư vấn đầy đủ vì vậy các bạn hãy thật sự an tâm nhé.

Chúc Ngô Hải Long thành công và luôn tạo ra những mái ấm cho thật nhiều gia đình!.

Nguồn bài viết:

http://www.truonglamson.com/2013/10/ngo-hai-long-am-me-xay-dung-nhung-to-am.html

---------------------------------------------NGUYỄN THÁI DUY LÀ NGƯỜI NAM CHÂM

NGUYỄN THÁI DUY LÀ NGƯỜI NAM CHÂM

Người ngồi cầm Beer là nam châm Nguyễn Thái Duy


Chào các bạn.

Chắc các bạn đã xem trên Tivi các chương trình chuyện lạ bốn phương và biết rằng trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều người đặt biệt.

Người đặt biệt được xem là người nam châm có thể hút các vật kim loại vào mình, thật lạ phải không các bạn. Những người này thật đặt biệt và đáng đưa vào sách kỷ luc Guiness Việt Nam hay trên thế giới.

Bài viết muốn đề cập đến một đối tác, một người thầy đồng thời cũng là người bạn của mình tên Nguyễn Thái Duy hiện là chủ tịch sáng lập trường đào tạo BE TRANING, anh là một người đặt biệt của tất cả những người đặt biệt, bởi vì anh là một người được mệnh danh là người nam châm, anh khác với những người khác là anh không hút kim loại mà anh hút những vật thể khác còn hơn cả những kim loại mà bạn đã chứng kiến. 

Vậy Nguyễn Thái Duy có thể thu hút những gì? vì sao người ta gọi anh là người nam châm?chúng ta hãy tìm hiểu xem:

1. Nguyễn Thái Duy là người ứng dụng và thu hút các hệ thống Internet Marketing.


Thật vậy, ngày nay với hệ thống Internet Marketing bùng nổ trên thế giới lẫn ở Việt Nam thì hầu hết các hoạt động kinh doanh, mua bán, quảng bá, giáo dục, giải trí, tư vấn... hầu như từng bước diễn ra ngày càng nhiều trên Internet và tương lai sẽ dần thay thế các hoạt động truyền thống. 

Nguyễn Thái Duy đã biết được ứng dụng này và anh đang từng bước hoàn thiện hệ thống bán hàng của Cty đào tạo Be Training cũng như các Cty khác do anh sáng lập. Các hoạt động marketing, quảng bá, tìm kiếm khách hàng, tư vấn khách hàng, chốt hợp đồng khách hàng, chăm sóc khách hàng của Cty anh hầu như 90% hoạt động tự động và hiệu quả trên Internet.

Như vậy anh Nguyễn Thái Duy đã tiết kiệm hơn 30% chi phí cho các hoạt động marketing và nhân viên Sale, chăm sóc khách hàng.

Điều này rất tốt và anh còn tổ chức thu hút hàng ngàn học viên để giảng dạy, truyền đạt lại kinh nghiệm về hệ thống Internet Marketing cho các bạn đang kinh doanh.

2. Nguyễn Thái Duy là người thu hút những ông chủ trẻ.


Anh Nguyễn Thái Duy còn là người giảng dạy các lớp học làm chủ, thu hút hàng vạn người đến học kiến thức để mong muốn có một công việc riêng cho mình, một ông chủ nhỏ. Đặt biệt là những sinh viên mới ra trường, những bạn trẻ đang đi làm công nhưng lại đang có ước mơ và khát khao làm giàu, làm chủ từ đôi tay của mình.

3. Nguyễn Thái Duy là người thu hút các doanh nghiệp muốn thay đổi tư duy:


Đến với các lớp học của anh Nguyễn Thái Duy còn có các Doanh nghiệp đang kinh doanh truyền thống nhưng họ muốn thay đổi để xây dựng hệ thống bán hàng, quảng bá trên Internet lẫn bên ngoài, đồng thời mở rộng các đại lý của mình trên toàn Quốc cũng như trên thế giới. Điều này Doanh nghiệp nào cũng muốn nhưng họ không biết cách làm do tư duy chưa thay đổi. 

Bên cạnh đó Nguyễn Thái Duy còn truyền đạt kiến thức để bạn học các thay đổi tư duy để có thêm đa thu nhập, đạt tự do tài chính là điều cần thiết của các Doanh Nghiệp. Ngoài ra học cách quản lý đơn giản ít thời gian và bộ máy cồng kềnh của Doanh nghiệp cũng được giảm đáng kể kèm theo chi phí giảm nhưng lợi nhuận tăng là điều tuyệt vời nhất.

4. Nguyễn Thái Duy là người thu hút các dòng tiền:


Thật vậy với kinh nghiệm kinh doanh của anh Nguyễn Thái Duy thì chỉ cần nhìn sơ qua một sản phẩm, một hoạt động của khách hàng là anh có thể biết được dòng tiền và kinh doanh có lợi nhuận hay không. Và khi kinh doanh là phải chiến thắng bằng mọi nổ lực.

5. Nguyễn Thái Duy là người thu hút các hoạt động vui chơi -play


Các hoạt động vui chơi của Nguyễn Thái Duy cũng khá lạ lùng, thường diễn ra vào trong tuần và không nằm quanh khu vực thành phố mà anh hay đi xa ra các khu ngoại ô, tỉnh khác, hay thậm chí nước ngoài.

Mõi lần đi anh thường đi cùng các Doanh nghiệp và đi đến đâu thì anh tìm hiểu dòng tiền đến đó, anh đi chơi để tìm hiểu bí mật dòng tiền và tìm kiếm cơ hội kinh doanh, thật là tuyệt vời, một công đôi chuyện.

6. Nguyễn Thái Duy là người thu hút những Doanh Nghiệp ham học kiến thức mới và trải nghiệm: 


Đến với những lớp giảng dạy của Nguyễn Thái Duy  thì mới biết kiến thức thật là quan trọng trong tất cả các hoạt động kinh doanh, việc làm, gia đình, xã hội. Những kiến thức này ở tất cả các trường Đại học không có dạy nên người ta thường bị hỏng rất nhiều. Trong cuộc sống, kinh doanh cần phải học thật nhiều và phải học đúng thầy thì mới hiệu quả. 

Khi bạn biết được tầm quan trọng của việc đầu tư học hành thì bạn càng có động lực để thôi thúc việc học hơn và vùng thoải mái của bạn càng mở ra, bạn có thể chủ động và biết cách để có thể làm bất cứ điều gì mà bạn mơ ước. 

Đặt biệt là những kiến thức cần học từ nước ngoài, những nước tiên tiến với những Doanh nhân thành đạt. Vì vậy, Nguyễn Thái Duy thường có những lớp học bên Singapore cho những anh chị cần trao dồi kiến thức mới.

Nhựng những kiến thức bạn đã học rồi theo anh Nguyễn Thái Duy thì bạn cần phải trãi nghiệm và hành động, vì sau khi trải nghiệm thì bạn mới lớn khôn và càng có nhiều kinh nghiệm hơn. Nếu bạn cố gắng làm và trải nghiệm trong một thời gian thì chắc rằng không ai có thể theo kịp bạn.

7. Nguyễn Thái Duy là người thu hút đội nhóm Doanh nghiệp:


Thật vậy, trong cuộc sống nếu bạn làm việc mà không có đội nhóm thì bạn rất dễ thất bại, khả năng thành công sẽ ít hơn. 

Nguyễn Thái Duiy đã thu hút và tập hợp đội nhóm làm việc rất hiệu quả và có tên là Be Big Boss. Đội nhóm này gồm các Doanh nghiệp cùng kinh doanh các ngành nghề khách nhau nhưng họ hổ trợ nhau để cùng phát triển rất hiệu quả trong kinh doanh. 

Bên cạnh đó đội nhóm còn hổ trợ nhau về kiến thức, kinh nghiệm thực tiển để cùng nhau lớn mạnh mà không có đối thủ nào so sánh kịp.

8. Nguyễn Thái Duy là người diễn giả thu hút & truyền năng lượng cho cả hội trường:


Nếu có dịp tham dự các chương trình giảng dạy của Nguyễn Thái Duy thì các bạn sẽ thấy tài nghệ thu hút của anh cho cả hội trường, tất cả đều tập trung cao độ 100% và như bị hút vào cách thuyết trình của anh mặt dù giọng nói anh hơi lắp và thỉnh thoảng anh nói cà lâm.

Ngoài ra anh còn truyền lữa và năng lượng cho toàn hội trường, bạn sẽ không cảm thấy mệt hay đói bụng, buồn ngủ khi tham dự bài thuyết trình của anh trong vòng 3 tiếng liên tục hay thậm chí 02 ngày liên tục. Ngoài ra khi rời hội trường của anh bạn lại có thêm năng lượng và hăng sai làm việc và làm việc hơn nữa.

Một số bạn sau khi tham gia chương trình của anh về nhà mất ngủ có thể do dư năng lượng và kiến thức, đặt biệt là tư duy.
Tôi và những người bạn của tôi nhận thấy sự thu hút của Nguyễn Thái Duy đúng là một nam châm kì lạ

Nếu có mục chuyện lạ về người nam châm chắc rằng anh là người đứng đầu và đáng ghi vào kỹ lục Ghuiness.

+++++++++++++++++
 By Trương Lam Sơn.

TruongLamSon@gmail.com
Nguồn bài viết: http://www.truonglamson.com/2013/09/nguyen-thai-duy-la-nguoi-nam-cham.html

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

NGUYỄN HỒNG THẮM - NGƯỜI HAM HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN

NGUYỄN HỒNG THẮM - NGƯỜI HAM HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN

Bà chủ cùng tuổi với mình- Nguyễn Hồng Thắm


Chào bạn.

Hôm nay mình xin giới thiệu một người bạn khá đặt biệt, một người cùng tuổi mình, là một đối tác thân thiết và cũng là một người bạn, Nguyễn Hồng Thắm.

Nguyễn Hồng Thắm là chủ của một Công ty chuyên gia công và xuất khẩu bao da điện thoại , túi ví..cho các công ty lớn của Hàn Quốc. Cty Nguyễn Hồng Thắm đã có nhiều thành công và có tên tuổi trên thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên việc mở rộng thị trường trong nước đầy tiềm năng của Nguyễn Hồng Thắm vẫn còn đang thử thách.

Trước đó Cty của Nguyễn Hồng Thắm có rất nhiều hợp đồng gia công từ Hàn Quốc, bởi vì chất lượng các mặt hàng rất cao. Nguyễn Hồng Thắm luôn là người tiên phong trong việc sản xuất các mặt hàng bao da chất lượng cao và đạt chuẩn Quốc tế.

Chính vì thị trường Việt nam còn nhiều thử thách nên Nguyễn Hồng Thắm ngày ngày không ngừng học hiểu và tích lủy rất nhiều kinh nghiệm từ kiến thức Internet và Marketing từ đó Nguyễn Hồng Thắm đã ngộ ra khá nhiều điều hay dở trong kinh doanh cũng như nhận ra những thiếu sót mà bản thân cần phải khắc phục. Nguyễn Hồng Thắm bắt đầu vừa học hỏi vừa kinh doanh và đến nay đã có nhiều chuyển biến tích cực và thành công nho nhỏ từ việc kinh doanh bao da của Nguyễn Hồng Thắm với thương hiệu MOON.


Tôi rất mến Nguyễn Hồng Thắm ở chổ thật thà, nhiệt tình, siêng năng và luôn luôn học hỏi những cái mới. Chính vì Nguyễn Hồng Thắm sinh ra và lớn lên ở một tỉnh lẻ miền Bắc Trung Bộ nên Nguyễn Hồng Thăm chứa đựng nhiều chất tốt chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Sỡ thích đơn giản của Nguyễn Hồng Thắm là rất thích học hỏi và phấn đấu để đạt được điều mình muốn. Và khi làm đối tác với Nguyễn Hồng Thắm tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như cách làm việc.


Chúc Nguyễn Hồng Thắm thành công với thương hiệu bao da MOONS. 

Các bạn sẽ hoàn toàn đúng khi kết nối và làm việc cùng người chịu khó này, mời bạn vào website của Nguyễn Hồng Thắm để tìm hiểu thêm nhé:www.NguyenHongTham.com

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐỖ NGUYÊN BÁCH - ƯỚC MƠ MANG ĐẾN CHO CỘNG ĐỒNG NHỮNG CĂN NHÀ BỀN ĐẸP

ĐỖ NGUYÊN BÁCH - ƯỚC MƠ MANG ĐẾN CHO CỘNG ĐỒNG NHỮNG CĂN NHÀ BỀN ĐẸP


Chào các bạn thân mến.

Đỗ Nguyên Bách - ước mơ xây nhà bền đẹp cho cộng đồngHôm nay mình viết 01 bài viết chia sẽ và giới thiệu về một người em, một đối tác thân thiết và cũng là một người bạn tên là Đỗ Nguyên Bách.

Đỗ Nguyên Bách vốn là người từ ngành Kiến Trúc mà ra vì vậy Đỗ Nguyên Bách luôn có những ước mơ và hoài bảo to lớn đó là thiết kế và xây dựng những công trình làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, cho tổ ấm của người dân và thậm chí cho toàn đất nước, cộng đồng và xã hội.  

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Kiến Bách của ông chủ Đỗ Nguyên Bách chuyên thiết kế và xây dựng những công trình đặt biệt là những công trình xây dựng nhà phố, văn phòng, khách sạn, trường học, nhà xưởng, tư vấn và thiết kế, thi công kết cấu các công trình dân dụng.


Cùng Đỗ Nguyên Bách tại nhà riêng cũng là trụ sở Cty Kiến Bách


Đỗ Nguyên Bách là người đã từng trải nghiệm và thấm nhuần những triết lý của Thiên Chúa Giáo, Đỗ Nguyên Bách kinh doanh xây dựng nhà bằng ước mơ và bằng chữ “ TÂM”. Đỗ Nguyên Bách khát khao được thương yêu chia sẻ và giúp đỡ mọi người, bè bạn, đồng nghiệp… bằng tất cả những nổ lực mà mình có được.

Cho đến thời điểm hiện tậi thì  Xây dựng Kiến Bách đã có những thành công vượt bậc, đã tạo ra rất nhiều căn nhà bền đẹp cho người dân và Cty Kiến Bách thật sự đã hội nhập lớn vào ngành xây dựng

Tôi rất quý mến con người ít nói, giản dị hiền hòa mộc mạc ở Đỗ Nguyên Bách, ngoài ra Đỗ Nguyên Bách còn được nhiều người ngưỡng mộ vì Đỗ Nguyên Bách đã tạo ra rất nhiều những công trình chất lượng những ngôi nhà thật bền, thật đẹp, thật chất lượng cho các đối tác.

Khi làm đối tác với Đỗ Nguyên Bách tôi hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào cách làm và giải quyết vấn đề của anh. 

Chúc Đỗ Nguyên Bách ngày càng tiến xa hơn trong kinh doanh.

Các bạn muốn có được kiến thức về tư vấn về xây dựng, nhà cửa hay công trình hãy kết nối với Đỗ Nguyên Bách tại trang:www.DoNguyenBach.com.  Các bạn hãy yên tâm khi làm việc với Đỗ Nguyên Bách.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

LÊ HOÀNG PHƯƠNG THÚY: ĐỒNG HÀNH CÙNG TỪNG BƯỚC ĐI CỦA BẠN


LÊ HOÀNG PHƯƠNG THÚY: ĐỒNG HÀNH CÙNG TỪNG BƯỚC ĐI CỦA BẠN

Bà chủ trẻ Lê Hoàng Phương Thúy


Mến chào các bạn.

Hôm nay mình chia sẽ các bạn một người em, một đối tác và đồng thời cũng là một người bạn thân thiết, đó là Lê Hoàng Phương Thúy.

Lê Hoàng Phương Thúy hiện là chủ sáng lập Juny house – một shop chuyên biệt chỉ riêng mặt hàng giày cho các bạn nữ, đặc biệt là giày boot, giày búp bê với trang web: www.GiayBootNu.net. Lê Hoàng Phương Thúy là người rất đam mê lĩnh vực thời trang, làm đẹp cho phụ nữ và đặc biệt là giày dép, một dụng cụ dùng trang điểm đôi chân bạn và đồng hành cùng bạn trên suốt quảng đường. 

Lê Hoàng Phương Thúy với tính cách hiền lành, thật thà, ăn mặc hợp gu là điểm nổi bậc mà mọi người đều thích. Ngoài ra để thực hiện ước mơ kinh doanh của một bà chủ trẻ, Lê Hoàng Phương Thúy luôn nghiêm khắc và làm việc theo phương châm “Bạn đồng hành cùng đôi chân đẹp", Lê Hoàng Phương Thúy thực hiện ước mơ của mình bằng cách chăm sóc, trang điểm cho đôi chân bạn, đồng hành từng bước chân bạn trên con đường thành công của bạn, cho dù bạn làm gì và đi bất cứ nơi đâu.


Điểm đáng chú ý là Lê Hoàng Phương Thúy là con trong một gia đình công chức nhà nước, một gia đình mẩu mực. Lê Hoàng Phương Thúy sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng gió và cuộc sống bình dị đơn giản dường như đã ngấm vào trong máu thịt của Bạn. 


Hiện nay việc kinh doanh của Lê Hoàng Phương Thúy đang dần hé mở và bước đầu có những thành công vượt bậc mặc dù bên ngoài thị trường đầy thử thách và cạnh tranh. Đến làm việc và là một đối tác với Lê Hoàng Phương Thúy tôi thật sự an tâm và hoàn toàn tinh tưởng vào con người  đầy chất bình dị này. 

Chúc Lê Hoàng Phương Thúy luôn phát triển hơn, kinh doanh thành công hơn!.

Các bạn tìm hiểu Lê Hoàng Phương Thúy qua website:www.LeHoangPhuongThuy.com

Đến với Lê Hoàng Phương Thúy các bạn yên tâm về chữ tín của bạn và chắc rằng các bạn sẽ được chăm sóc từng hơi thở và từng bước đi.


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

NGUYỄN THANH LONG - NGƯỜI MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG ĐẶC SẢN - QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO

NGUYỄN THANH LONG - NGƯỜI MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG ĐẶC SẢN - QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO

Nguyễn Thanh Long mang đến cho bạn những món quà và đặc sản thật độc đáo


Chào bạn.

Hôm nay mình chia sẽ và viết về một đối tác trong kinh doanh đồng thời cũng là người bạn thân thiết với mình tên Nguyễn Thanh Long.

Nguyễn Thanh Long sinh ra từ một vùng biển ở miền Trung đầy nắng và gió tại Phú Yên. Vốn xuất thân từ một gia đình nhà nông. Nguyễn Thanh Long rất quí trọng giá trị của sức lao động, giá trị và công sức các sản phẩm của người nông dân làm ra. Nguyễn Thanh Long hiện nay là một ông chủ trẻ với hy vọng, khát khau và một ý chí vươn lên mãnh liệt, anh luôn ao ước làm sao cho gia đình của anh cũng như tất cả những người làm nông lam lũ phải vươn lên, khẳng định mình, đặt biệt là phải thoát nghèo và cuộc sống vật chất cũng như tinh thần được nậng lên và thật tốt hơn mỗi ngày.


Chính những khát khao cháy bổng và thực tế đó thì công việc kinh doanh của Nguyễn Thanh Long bắt đầu đi vào quy trình và gặt hái nhiều thành công cũng như trải nghiệm thực tế. Nguyễn Thanh Long đã thật sự quyết tâm mang đến những sản phẩm từ những bàn tay lao động của nông dân đến với tất cà mọi người.

Hai lỉnh vực kinh doanh mà Nguyễn Thanh Long muốn chia sẽ với các bạn là hai món đặt sản hết sức độc đáo và hiếm thấy ngoài thị trường, đó là: 

  - Bưởi Hồ Lô Tài Lộc, Dưa Hấu Vuông... được trồng và thu họach từ những bàn tay tài hoa và khéo léo của người nông dân bậc thầy ở miền Tây.

  - Bánh Tráng Hòa Đa, là loại bánh tráng đặc sản quê hương Phú Yên, nơi anh sinh ra và lớn lên cùng nắng và gió. 

Offline cùng với Nguyễn Thanh Long


Tôi rất quý Nguyễn Thanh Long ở chổ anh rất chân thật, chất phát và sẳn sàng chia sẽ tất cả những kinh nghiệm kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Được làm việc như một đối tác, như một người bạn thân thiết với Nguyễn Thanh Long tôi hoàn toàn an tậm và tin tưởng.

Với việc Nguyễn Thanh Long từng trải nghiệm và thấm nhuần triết lý của nhà Phật, Nguyễn Thanh Long đã từng bước áp dụng những triết lý này vào công việc kinh doanh của mình và quan trọng hơn hết Nguyễn Thanh Long luôn kinh doanh với triết lý và tất cả sự nghiệp bằng chữ "TÂM".

Hiện tại sự nghiệp kinh doanh của anh đang tiến triển và Nguyễn Thanh Long từng bước đem lại nhiều giá trị cho khách hàng và các đối tác cũng như bạn bè, anh thật sự mang đến niềm vui và sự tin tưởng đến cho tất cả mọi người.

Các bạn có dịp giao tiếp trong kinh doanh hay trong cuộc sống thì các bạn cũng sẽ thấy được con người thật đáng tin tưởng ở Nguyễn Thanh Long và các bạn không ngần ngại kết nối cùng bạn Nguyễn Thanh Long để có được những người bạn mới. 

Các bạn hãy giao lưu và tìm hiểu Nguyễn Thanh Long tại website của anh theo đường dẫn: www.NguyenThanhLong.net

Chúc Bạn Nguyễn Thanh Long kinh doanh thành công hơn nữa và sẽ thực hiện được ước mơ của minh.


+++++++++++++++++++++

By Trương Lam Sơn.


------------------------------------------------------------------------------------------------------------Đinh Thanh Trúc: thương hiệu Áo Cưới Xinh Xinh.
Tăng Thị Thu Hương - Giải pháp cho hạnh phúc gia đình bạn: 


Tiêu Thị Nhẫn: May & Bán áo cưới.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

FOLLOW US