GIỚI THIỆU

TRƯƠNG LAM SƠN LÀ AI?

Trương Lam Sơn


Sinh ra và lớn lên tại vùng đất nặng trĩu phù sa, cuộc sống xung quanh mình từ nhỏ là sông ngòi chằng chịt với những cây cầu khỉ bắt nhịp qua sông và những bóng râm kỹ niệm tuổi thơ của những rặng dừa nặng trái.

Bến Tre là một vùng đất được ươm và nuôi dưỡng những cây dừa sai quả. Nơi đây nổi tiếng là nơi cung cấp dừa ngon tươi và lớn nhất cả nước. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh và bóng mát cây dừa bất cứ nơi nào mà bạn đặt chân đến nơi này.

Đến năm lớp 9 tôi bắt đầu rời xa quê hương thân yêu cho việc học hành của mình để đi tìm con đường thành công trong tương lai. Sau khi hoàn thành Đại học tôi đã làm cho rất nhiều Cty nước ngoài khác nhau để học hỏi kinh nghiệm và phát triển bản thân. Từ làm viên chức cho Nhà nước đến các tập đoàn Hàn Quốc, Trung Quốc, Thụy Điển đến Nga, tất cả những trải nghiệm đều cho tôi những kinh nghiệm thật quý báo và tuyệt vời.

Đến 2012 tôi bắt đầu làm tại phòng kinh doanh với Cty của Nhật Bản và sau đó tôi nhận thấy rằng tôi cần khởi nghiệp và kinh doanh và tạo ra những sản phẩm, dịch vụ để cung cấp cho khách hàng, cho cộng đồng,. Bởi vì kinh doanh chính là cuộc sống, chính là cống hiến cho đất nước và thể hiện lòng yêu nước. Tôi cần tạo ra những giá trị đóng góp cho xã hội cũng như tạo ra việc làm cho người dân thay vì tôi phải bỏ thời gian và cống hiến để làm cho một ai đó, một Cty nào đó, một nước nào đó.

Nhận thấy rằng cây dừa có nhiều công dụng hữu ích cho con người, đặt biệt là Dầu Dừa Nguyên Chất tại quê nhà là loại Dầu Dừa có nguồn gốc tốt nhất trên cả nước. Công dụng của Dầu Dừa nguyên chất rất tuyệt vời cho chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và trị bệnh. Từ đó tôi quyết định mang sản phẩm tại quê nhà là Dầu Dừa Nguyên Chất để đến tất cả mọi người trên toàn Quốc biết đến và sử dụng Dầu Dừa Nguyên Chất với nhiều công dụng có lợi cho cuộc sống gia đình và cộng đồng về sức khỏe, làm đẹp, trị bệnh ... Một sản phẩm đến từ thiên nhiên có giá trị cao như vậy mà mọi người còn thờ ơ chưa nhận biết để dùng thì thật là tiếc.

Ngoài ra còn có nhiều đặc sản hơn từ cây dừa tôi muốn các bạn biết đến như một hương vị quê hương như: mỹ nghệ dừa, xà bông dầu dừa, dầu gội đầu dầu dừa, sữa tắm dầu dừa, nước màu dừa, nước rửa tay từ dầu dừa, son môi dầu dừa, kem dưỡng da dầu dừa, mascara dầu dừa ...

Bên cạnh đó mở trang trại và phát triển nấm linh chi để cho chị em làm đẹp và trị bệnh, mang sức khỏe đến cho người thân và mọi người trên toàn Quốc, khắp nẻo đường của đất nước cũng là điều tôi mong muốn.

Tôi đã dùng hệ thống Internet Marketing làm công cụ để mang thông điệp đến mọi người, mang những giá trị quý báo của dầu dừa củng như các sản phẩm từ cây dừa cho mọi người biết đến và sử dụng. Bởi vì thời đại ngày nay chỉ có công cụ Internet marketing là công cụ truyền tin thật hữu hiệu và nhanh chóng nhất. Và hơn ai hết tôi cũng là một người đam mê Kinh doanh trên Internet cũng như ăn cơm mõi ngày vậy. Và xây dựng thượng hiệu Dầu Dừa Nguyên Chất - Rich CoCo, Mỹ Nghệ Dừa - Rich CoCo, xà phòng Dầu Dừa - Rich CoCo Soap, son dưỡng môi màu - The Rich Skin, nấm linh chi đỏ Rich Life hay các sản phẩm liên quan cũng chính là thực hiện việc đam mê của tôi.

Với Nấm Linh Chi cũng như thương hiệu quê nhà Dầu Dừa Nguyên Chất Bến Tre và các sản phẩm độc đáo từ đặc sản cây dừa tôi thật tâm đắt và đặt trọn niềm tin vào và tôi xin mời tất cả bạn bè cùng tham gia trải nghiệm tìm hiểu và dùng hay có thể kinh doanh cùng tôi để đôi bên cùng phát triển.  

Xin cám ơn Bạn! Bạn hãy trãi nghiệm cùng tôi ! Sự thành công của tôi chính là sự đồng hành và  niềm tin của Anh Chị!Mr. Trương Lam Sơn


 ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tel: 0918 407070

&***&

****************
.

4 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Chào bạn.

   Cám ơn bạn đã ghé qua.

   Chúc bạn vui vẽ và mai mắn.

   Thanks

   Trương Lam Sơn.

   Xóa
 2. Chào Anh Trương Lam Sơn,
  Những chia sẻ của Anh thật tuyệt vời. Đam mê sẽ đưa chúng ta đến chiến thắng, với con người mạnh mẽ đầy nhiệt quyết như Anh, Em tin rằng chắn chắn thương hiệu dầu dừa Bến Tre sẽ lan tỏa ra khắp mọi nơi. Chúc Anh luôn thật nhiều năng lượng để chiến thắng.
  Kts. Đỗ Nguyên Bách
  http://xaynhao.wordpress.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bạn Bách.

   Cám ơn bạn đã ghé qua và nhận xét.

   Trong công việc thì đam mê sẽ là một sức mạnh nội lực giúp mình làm việc không ngừng mệt mõi, phấn đấu tới mục đích cuối cùng và đồng nghĩa với chiến thắng.

   Hy vọng với mơ ước đưa sản phẩm " dầu dừa Nguyên Chất" của quê nhà đi khắp đất nước bằng ứng dụng hệ thống kinh doanh Internet thật thành công và đây cũng là đam mê của mình.

   Điều duy nhất mong đợi của mình là mọi người biết được giá trị cao của sản phẩm thiên nhiên Dầu Dừa để sử dụng chăm sóc sức khỏe cho gia đình, làm đẹp da tóc, trị bệnh cho gia đình. Đặt biệt là những người đang sống ở thành thị, nơi rất thiếu các nguồn sản phẩm thiên nhiên.

   Chúc sức khỏe bạn Bách vàt thành công.

   ------------------------------
   By Trương Lam Sơn.

   http://DauDuaNguyenChatBenTre.wordpress.com/

   Xóa

FOLLOW US