GIỚI THIỆU

TRƯƠNG LAM SƠN LÀ AI?

Trương Lam Sơn


Sinh ra và lớn lên tại vùng đất nặng trĩu phù sa, cuộc sống xung quanh mình từ nhỏ là sông ngòi chằng chịt với những cây cầu khỉ bắt nhịp qua sông và những bóng râm kỹ niệm tuổi thơ của những rặng dừa nặng trái.

Bến Tre là một vùng đất được ươm và nuôi dưỡng những cây dừa sai quả. Nơi đây nổi tiếng là nơi cung cấp dừa ngon tươi và lớn nhất cả nước. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh và bóng mát cây dừa bất cứ nơi nào mà bạn đặt chân đến nơi này.

Đến năm lớp 9 tôi bắt đầu rời xa quê hương thân yêu cho việc học hành của mình để đi tìm con đường thành công trong tương lai. Sau khi hoàn thành Đại học tôi đã làm cho rất nhiều Cty nước ngoài khác nhau để học hỏi kinh nghiệm và phát triển bản thân. Từ làm cho Nhà nước đến Hàn Quốc, Trung Quốc, Thụy Điển đến Nga, tất cả những trải nghiệm đều cho tôi những kinh nghiệm thật quý báo và tuyệt vời.

Đến 2012 tôi bắt đầu tập tành kinh doanh với Cty Bảo hiểm của Nhật và sau đó tôi nhận thấy rằng tôi cần khởi nghiệp và kinh doanh và tạo ra những sản phẩm, dịch vụ để cung cấp cho khách hàng, cho cộng đồng,. Bởi vì kinh doanh chính là cuộc sống, chính là cống hiến cho đất nước và thể hiện lòng yêu nước. Tôi cần tạo ra những giá trị đóng góp cho xã hội cũng như tạo ra việc làm cho người dân thay vì tôi phải bỏ thời gian và cống hiến để làm cho một ai đó, một Cty nào đó, một nước nào đó.

Nhận thấy rằng cây dừa có nhiều công dụng hữu ích cho con người, đặt biệt là Dầu Dừa Nguyên Chất tại quê nhà là loại Dầu Dừa có nguồn gốc tốt nhất trên cả nước. Công dụng của Dầu Dừa nguyên chất rất tuyệt vời cho chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và trị bệnh. Từ đó tôi quyết định mang sản phẩm tại quê nhà là Dầu Dừa Nguyên Chất để đến tất cả mọi người trên toàn Quốc biết đến và sử dụng Dầu Dừa Nguyên Chất với nhiều công dụng có lợi cho cuộc sống gia đình và cộng đồng về sức khỏe, làm đẹp, trị bệnh ... Một sản phẩm đến từ thiên nhiên có giá trị cao như vậy mà mọi người còn thờ ơ chưa nhận biết để dùng thì thật là tiếc.

Ngoài ra còn có nhiều đặc sản hơn từ cây dừa tôi muốn các bạn biết đến như một hương vị quê hương như: mỹ nghệ dừa, xà bông dầu dừa, dầu gội đầu dầu dừa, sữa tắm dầu dừa, nước màu dừa, nước rửa tay từ dầu dừa, son môi dầu dừa, kem dưỡng da dầu dừa, mascara dầu dừa ...

Bên cạnh đó mở trang trại và phát triển nấm linh chi để cho chị em làm đẹp và trị bệnh, mang sức khỏe đến cho người thân và mọi người trên toàn Quốc, khắp nẻo đường của đất nước cũng là điều tôi mong muốn.

Cuối cùng tôi quyết tâm dùng hệ thống Internet Marketing làm công cụ để mang thông điệp đến mọi người, mang những giá trị quý báo của dầu dừa củng như các sản phẩm từ cây dừa cho mọi người biết đến và sử dụng. Bởi vì thời đại ngày nay chỉ có công cụ Internet marketing là công cụ truyền tin thật hữu hiệu và nhanh chóng nhất. Và hơn ai hết tôi cũng là một người đam mê Kinh doanh trên Internet cũng như ăn cơm mõi ngày vậy. Và xây dựng thượng hiệu Dầu Dừa Nguyên Chất - Rich CoCo, Mỹ Nghệ Dừa - Rich CoCo, nấm linh chi Rich Life hay các sản phẩm liên quan cũng chính là thực hiện việc đam mê của tôi.

Bố Mẹ tôi hiện tại đang sinh sống tại miền đất bóng mát cây dừa tại An Định, Mỏ Cày Nam, Bến Tre. 

Với Nấm Linh Chi cũng như thương hiệu quê nhà Dầu Dừa Nguyên Chất Bến Tre và các sản phẩm độc đáo từ đặc sản cây dừa tôi thật tâm đắt và đặt trọn niềm tin vào và tôi xin mời tất cả bạn bè cùng tham gia trải nghiệm tìm hiểu và dùng hay có thể kinh doanh cùng tôi để đôi bên cùng phát triển.  

Xin cám ơn Bạn! Bạn hãy trãi nghiệm cùng tôi ! Sự thành công của tôi chính là sự đồng hành và  niềm tin của Anh Chị!
Mẹ của tôi

Gia đình của Ba Mẹ tôi gồm Cha, Mẹ, Em trai, anh Trai, em Gái họ, chị Dâu, cháu gái.


Mr. Trương Lam Sơn


 ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tel: 0918 407070

&***&

****************
.