Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2022

NHỮNG LỜI CHÚC NGÀY LỄ TÌNH NHÂN VALENTINE 14/2


NHỮNG LI CHÚC NGÀY L TÌNH NHÂN VALENTINE 14/2
TNG NGƯỜI YÊU, V, CHỒNG, GẤU, NGƯỜI SẮP YÊUCh ít thi gian na là đến L tình nhân 14/2, ngoài nhng món quà đc đáo, chúng ta s không th thiếu nhng li chúc ý nghĩa gi gm đến mt na ca mình. Valentine day là ngày l tình nhân, ngày ca hoa hng và Sô cô la, kèm vi đó là nhng li chúc hết sc ý nghĩa đ by t tình cm ca mình vi người thân yêu.
Hãy tham kho nhng li chúc 14/2, l tình nhân Valentine dành tng cho người yêu, v, và bn gái hay và ý nghĩa sau đây:

1./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 1:
** Ngc à! Thế là mt l Valentine na li đến ri. Tình yêu ca chúng mình đã tri qua rt nhiu th thách đ được hnh phúc như ngày hôm nay. Anh rt hnh phúc khi được bên Em, lo lng, yêu thương Em.

2./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 2:
** Không gì có th thay đi được tình yêu ca anh dành cho em, bi vì em là linh hn ca anh.

3./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 3:
** Xuân này anh không còn cô đơn na, vì đã có em. Cm ơn em! Người mang cho anh nim vui trong cuc sng và hng khi trong công vic. Năm mi chúc em luôn xinh tươi, yêu đi, thành công trong cuc sng. Anh s luôn bên em!

4./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 4:
** Nếu anh không gp em, anh s không thích em. Nếu anh không thích em, anh s không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh s không nh em. Nhưng anh đã làm, đang làm và s làm. Yêu em tht nhiu… Hôn em!

5./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 5:
** Nhân ngày L tình yêu, Anh mun nói vi Em rng: Anh mãi bên Em và ngày càng yêu Em nhiu hơn. Hãy tin Anh, Em nhé!

6./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 6:
** Tôi có 1 trái tim và nó là s tht. Nhưng gi đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã tng làm em nhé. Bi vì anh không có nó na ri. Và em đã có c hai.

7./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 7:
** Thi gian có th trôi đi, nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đi được.Tri đã lnh hơn nhiu, em hãy ăn nhiu vào, mc tht m khi ra đường và đi li cn thn em nhé. Hãy tin rng, đâu đó vn có mt người vn ch đi em. Hãy cho anh thêm thi gian và cơ hi. Chúc em mi điu tt lành!

8./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 8:
** Nếu ai đó hi anh cuc sng tươi đp nghĩa là gì. Anh s ôm em tht cht và nói: "Như thế này đó!”

9./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 9:
** T ngày gp em ln đu tiên anh đã biết thế nào gi là tình yêu. Th mà hiếm ai có th gii thích được. Và cũng t lúc y mi ngày khi gp em anh s xếp 1 trái tim bng giy, đến ngày th 30 anh s cm hp trái tim y trao cho em.

10./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 10:
** Anh s nói vi em rng mi trái tim là 3% tình cm và trái tim anh dành cho em. Hôm nay là ngày th 30, là ngày hp trái tim y tròn 99%, anh s trao nó cho em và mun em gi ly. Anh mun em mãi là người ct gi trái tim anh em nhé.

11./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 11:
** Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên. Anh ghét em nói vì em làm anh lc mt ngôn t. Anh ghét em khi anh nhìn thy em bi vì em làm anh càng yêu em hơn.

12./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 12:
** Mi ln anh nghe thy chuông báo tin nhn, anh đu hi vng mt trong nhng tin nhn đó là ca em. Dung lượng b nh đin thoi ca anh có th có hn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tn khong trng dành cho em.

13./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 13:
** Cm ơn b m đã sinh ra chng, đ v có được mt người đàn ông tt bên đi.

14./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 14:
** Cm ơn cuc đi mi sm mai thc dy có thêm mt ngày na đ yêu em. Nếu mt ngày em thc dy và có mt điu ước em s ước gì? Vi anh đó là tình yêu ca chúng ta s trường tn cùng thi gian. Anh yêu em nhiu nhiu. Gi em tt c nhng điu ngt ngào nht ngày Valentine.15./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 15:
** Anh đã luôn mơ nhng gic mơ tht đp, nhng gic mơ trong đó có em Em đến bên anh tht nng nàn, say đm như s sp đt ca s phn. Trong mơ, anh là người hnh phúc, và anh c mun kéo dài gic mơ hnh phúc y, kéo dài mãi mãi… Chúc em yêu mt Valentine tht vui v và hãy nh đến anh.

16./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 16:
** Cm ơn chng vì đã làm cho v và con chúng ta luôn được t hào v người đàn ông ln ca gia đình.

17./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 17:
** Valentine vui v nhé chng yêu. Hôm nay s là ngày ch có riêng 2 đa mình, v s nu tng chng mt ba ti tht ngon toàn món chng thích nhé, chu không! Yêu chng lm lm!

18./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 18:
** Cm ơn Thượng Đế đã ban tng cho em mt người chng hin lành, tài gii. Nếu có kiếp sau vn s là chng ca em nhé. Yêu anh!

19./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 19:
** Chng yêu, chng hin, chng tài gii ca v -  mãi mãi là như thế, chng nhé!

20./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 20:
** “Châu Âu ng, Châu Á cũng đang ng, Châu M đang ti dn, ch có đôi mt đp nht trên thế gii này đang đc tin nhn ca em. Happy Valentine Day!”

21./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 21:
** Chúng ta đã cùng vượt qua nhng khong thi gian khó khăn, anh yêu. Em ch mun cho tt c mi người biết rng: Anh là duy nht ca em… Em yêu anh rt nhiu.

22./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 22:
** “Nếu có bn án dành cho em vì đã yêu anh thì em xin đng trước tòa và nhn bn án chung thân được bên anh sut đi…”.

23./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 23:
** Ánh mt trìu mến ca anh khi nhìn em luôn làm em say đm, vòng tay ca anh tht m áp và n hôn ca anh tht tuyt vi. Ch khi bên anh em mi cm thy cuc đi tht m áp và tươi đp. Vì anh chính là nim hnh phúc ca đi em.

24./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 24:
** Có mt câu nói mà em mun được nói vi anh đến hết cuc đi này, em yêu anh. T tn sâu thm con tim em luôn cu chúc cho tình yêu ca đôi mình luôn cháy sáng m áp như ngn la. Anh hãy luôn bên cnh đ sưởi m con tim em nhé.

25./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 25:
** Tng bn mt món quà
nh bé tên là “Bui
ti vui v !!” được
gói bng s chân thành,
buc bng s quan tâm
và dính keo bng li
cu nguyn ca t đ
đng y được hnh phúc
và ng ngon trong đêm
Valentine này ^^.
Happy Valentine Day!!!

26./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 26:
** ღ... ♫♫
. . • . . . I . . . • .
. . • . . . . .
.♥♫♫ . . Love .
. . . . • . . .
♥♫♫♥.. .. .You .. .
(¯`v´¯) <3 . .. 
.`•.¸.•´ * . • . .
¸.•… ´¸.•´¨) ¸.•*¨) .

** Mi giây là hnh phúc
Mi phút là nim vui..
Mi gi nhiu may mn
Mi ngày nhiu sc khe
Mi tháng là hy vng ..
Mt năm đy thành công!
Happy Valentine! ^_^

27./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 27:
** .+””+.……
Il ………………
‘+,,,,+’u.

l’*’l ……………
l.*.l …………….
l.*.l,,,,,,,,,,À…

l’*’l\.. l’*’l ……
l.*.l \ l.*.l …….
l.*.l. \l.*.lgười

** T yêu qúy nht!!!
Chúc cu Valentine
Vui v và Hnh Phúc

28./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 28:
** Em mun nói vi anh rng anh là c cuc đi em. Yêu anh tn sâu thm trong trái tim. Em không th thiếu anh. Anh là tình yêu..ca em.

29./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 29:
** Trong mt anh, em nhìn thy ngày mai… Trong vòng tay ca anh, em tìm thy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

30./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 30:
** Chúng ta đã cùng vượt qua nhng khong thi gian khó khăn, em yêu. Anh ch mun cho tt c mi người biết rng: Em là duy nht ca anh… Anh yêu em rt nhiu.
31./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 31:
** Ln đu tiên em nhìn thy anh, em đã thy tình yêu… Ln đu tiên anh chm vào em, em đã cm nhn được tình yêu. Và sau nhng khong thi gian đó, anh vn là người duy nht em yêu.3. Chúng ta đã cùng vượt qua nhng khong thi gian khó khăn, em yêu. Anh ch mun cho tt c mi người biết rng: Em là duy nht ca anh… Anh yêu em rt nhiu.

32./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 32:
** Anh mun nói rng anh yêu và nh em rt nhiu… Nhưng anh ha chúng ta s cùng ăn mng ngày này vi tht nhiu tình yêu và hnh phúc.

33./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 33:
** Em là người đc bit trong đi đi vi anh và anh yêu em t đáy lòng. Em đây…trong anh, và trong nhng gic mơ ca anh.
Thiếu em..cuc sng ca anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 gi thiếu em..trái tim anh s đau nhói. Anh ước chúng ta s không bao gi là quá kh.

34./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 34:
** Nếu anh không bao gi gp em, anh s không thích em. Nếu anh không thích em, anh s không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh s không nh em. Nhưng anh đã làm, đang làm và s làm đó là mãi yêu em và yêu em tht nhiu. Hôn em…

35./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 35:
** Em ơi! Vi thế gii em ch là mt ai đó. Nhưng vi anh, em li là c thế gii. Anh biết mình không giàu đ đm bo mt cuc sng đy đ cho em. Anh biết, mình không ga lăng đ t hào v anh. Anh biết, mình không đp trai đ em hãnh din vi mi người. Nhưng anh li có mt tình yêu chân thành dành cho em vi tt c tm lòng.

36./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 36:
** Thi gian có th trôi đi, nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đi được.Tri đã lnh hơn nhiu, em hãy ăn nhiu vào, mc tht m khi ra đường và đi li cn thn em nhé. Hãy tin rng, đâu đó vn có mt người vn ch đi em. Hãy cho anh thêm thi gian và cơ hi. Chúc em mi điu tt lành!

37./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 37:
** T ngày gp em ln đu tiên anh đã biết thế nào gi là tình yêu. Th mà c nhng người tiến sĩ giáo sư cũng không giãi thích được, và cũng t lúc y mi ngày khi gp em anh s xếp 1 trái tim bng giy, và đến ngày th 30 anh s cm hp trái tim y trao cho em.

38./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 38:
** Em à! Gi em nhng li chúc yêu thương nht nhân dip năm mi và ngày L tình yêu 14/2! Đơn gin anh ch mun nói vi em rng anh mãi yêu em!

39./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 39:
** "Anh đã luôn mơ nhng gic mơ tht đp, nhng gic mơ trong đó có emEm đến bên anh tht nng nàn, say đm như s sp đt ca s phn. Trong mơ, anh là người hnh phúc, và anh c mun kéo dài gic mơ hnh phúc y, kéo dài mãi mãi…Chúc em yêu mt Valentine tht vui v và hãy nh đến anh."

40./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 40:
** Anh s luôn nm tay em ch đông người, không phi vì s em lc mt, mà đ mi người nhìn vào trm tr rng "hai đa nó đang yêu nhau đy".

41./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 41:
** Anh s ngi im nhìn em khóc và làm nhim v tiếp tế khăn giy cho em mi khi chúng mình xem phim bun, dù anh thy cái cnh y ch có gì đáng r nước mt c.

42./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 42:
** Trên thiên đường có 10 thiên thn: 5 thiên thn đang chơi đùa, 4 thiên thn đang nói chuyn và 1 thiên thn đang đc tin nhn này…

43./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 43:
** "Nếu có bn án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đng trước toà và nhn bn án chung thân được bên em sut đi…"

44./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 44:
** Vi thế gii em là 1 người bình thường nhưng đi vi anh em là là tt c.

45./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 45:
** Nhân ngày Valentine, anh xin tng em món quà quý giá nht ca anh, đó chính là… cuc đi anh. Em nhn đi…!
46./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 46:
** Chúc tình yêu ca anh mt ngày tràn ngp nhng quà tng, nhng li chúc, nhưng n hôn thì ch nhn được mt cái thôi nhé. Và đó là ca anh… cht cht

47./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 47:
** Trong lúc này, anh nghĩ v em vi tt c yêu thương và anh ước rng mi th s mang hnh phúc cho em trong ngày này và mãi mãi v sau.

48./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 48:
** Tình yêu không làm anh hnh phúc, nhưng yêu em thì làm anh hnh phúc.

49./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 49:
** My love! Anh đã yêu em t khi anh chưa ra đi. Chúc em có được đy tràn tình yêu ca anh.

50./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 50:
** Em biết không, trái đt đang ngng xoay 1 giây đ anh nói: Anh yêu em đó!

51./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 51:
** Anh là b vai ca c cuc đi em.

52./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 52:
** Em yêu anh. Người đàn ông đã lau khô nhng git nước mt đi em.

53./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 53:
** Hoa ca tình yêu, may mn và hnh phúc s tri trên tt c nhng con đường mà anh đi qua. Vì có em luôn dõi theo tng bước chân y.

54./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 54:
** Chúc tình yêu ca em mãi luôn luôn... yêu em

55./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 55:
** Anh gn gũi, anh thân yêu
Anh như là bếp la chiu đi em

56./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 56:
** Nếu anh dưới đa ngc và em trên thiên đường, anh s ngước lên nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh trên thiên đường và em dưới đa ngc, anh s cu Tri gi anh xung đó bi anh biết rng thiên đường s chng còn là thiên đường na nếu thiếu em!

57./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 57:
** Em yêu à… Anh ha s luôn nm cht tay em, cùng em đi đến cui con đường tình yêu ca hai chúng mình. Chúc em mt Valentine hnh phúc.

58./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 58:
** Anh ước 1 ngày có 48 tiếng, thi gian nhiu hơn đ anh được bên em nhiu hơn, đ được chăm sóc và chia s vi em nhiu hơn. Hãy nm cht tay anh đi đến sut cuc đi này nhé. Yêu em nhiu!

59./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 59:
** T trong đáy lòng, anh mun nói vi em rng, em luôn là người con gái anh yêu nht và mãi mãi s luôn là như thế. Thiếu em, cuc sng ca anh tht t nht và chng còn ý nghĩa gì na, em là người con gái anh yêu nht và mãi mãi s là như thế. Anh ước chúng mình s không bao gi là quá kh.
60./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 60:
** Em yêu à. Anh mun gi cho em nhng li chúc yêu thương nht, ngt ngào nht vào ngày Valentine. Đơn gin ch vì anh mun nói vi em, anh mãi yêu em.

61./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 61:
** Không gì có th thay đi được tình yêu ca anh dành cho em, bi vì em đã nm trn vn trong trái tim anh. Happy Valentine Day!

62./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 62:
** Hôm nay anh nh bưu đin gi ti tng e mt món quà. Đó là ni nh ca a dành cho e lúc này. Nhưng rt tiếc h t chi. H bo vì nó quá ln. A phi làm sao đây?

63./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 63:
** Anh mun nm tay em tht cht khi đi trên đường, mun hôn nh lên má em mc cho người ta thy. Ch đơn gin anh mun h biết rng, anh hnh phúc đến nhường nào khi có em, h s phi ghen t vì anh đã có được cô gái tuyt vi nht. Yêu em nhiu lm.
Nếu ai đó hi anh cuc sng tươi đp nghĩa là gì. Anh s da vào vai em, ôm em tht cht và nói: Như thế này đó!

64./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 64:
** Em yêu: Anh ch mun hét lên tht to cho c thế gii này biết: “I love U So Much”. Anh ha s bên em, bo v em trong sut cuc đi này. Chúc em Valentine vui v và hnh phúc!

65./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 65:
** Cm ơn thượng đế đã ban tng cho anh mt người v hin đm đang và xinh đp. Nếu có kiếp sau vn s là v ca anh nhé. Yêu em lm lm.

66./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 66:
** Valentine vui v nhé, v yêu. Chng ha s v sm vi v, cùng v nu mt ba cơm tht ngon và tn hưởng giây phút hnh phúc bên nhau. Ch chng nhé!

67./ Li Chúc Ngày Tình Yêu Valentine 14/2 S 67:
** Valentine m áp em nhé. Hãy luôn bên cnh anh, anh ha s nm cht tay em và đưa em đến cui con đường. Love you so much!
Bên cnh nhng li chúc Valentine ngày 14/2 như trên thì bn có th gi tng cho v, bn gái, người yêu ca mình kèm nhng tm thip Valentine kèm li chúc valentine bng tiếng Anh ý nghĩa và thêm phn lãng mng. Bên cnh đó mt món quà nho nh kèm theo tng người thân yêu là quá tuyt vi. Có thể bạn xem tham khảo một số món quà Valentine tại đây!
Tht ra li chúc 14/2 có th còn có ý nghĩa hơn c nhng món quà giá tr, nếu như nó đ chân thành, đ th hin s quan tâm ca bn cho người yêu, đ ngt ngào đ trái tim người yêu ca bn rung đng.
Chúc các bn có mt Valentine tht lãng mn và luôn hnh phúc bên người mình yêu.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

FOLLOW US