Chủ Nhật, 20 tháng 3, 2022

NHỮNG LỜI CHÚC NGỦ NGON LÃNG MẠN NHẤT

 NHỮNG LỜI CHÚC NGỦ NGON LÃNG MẠN NHẤT ** Ngoài những món quà, ngoài những câu thả thính thì những câu chúc ngủ ngon là một trong những cách đơn giản đềy ý nghĩa thể hiện tình cảm của bạn dành cho những người yêu, khiến người ấy cảm nhận được sự quan tâm từ bạn.  


Bây giờ hãy cùng truonglamson.com tham khảo những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa, dễ thương, lãng mạng nhất sau đây nhé:  Câu số 1:  


Anh nhớ em lắm ấy, làm sao bây giờ anh bắt đền em đó, nào hãy ngủ ngoan nhé và đến thăm anh trong giấc mơ đêm nay em nhé! 


Câu số 2: 


Anh muốn nhờ em giúp anh một việc được không? Việc thứ nhất: tối nay hãy ngủ thật ngon, việc thứ 2 sáng mai thức dậy với một nụ cười trên môi vì anh luôn muốn em vui vẻ. Chúc em ngủ ngon! 


Câu số 3: 


Gió hãy gửi dùm tôi nụ hôn ngọt ngào nhất đến cô gái đang say giấc nồng nhé. Yêu em! 


Câu số 4: 


Đắp chăn, tắt máy và mơ thật đẹp em nhé. Hẹn gặp lại em vào ngày mai! 


Câu số 5: 


Chúc ngủ ngon người yêu của anh. Dù xa em mỗi đêm nhưng anh sẽ luôn ở bên canh giấc ngủ cho em. 


Câu số 6: 


Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “Chúc em ngủ ngon” ngủ ngon nhé cô bé. 


Câu số 7: 


Lạnh quá, ngủ hông được, nhớ em quá nhắn 1 tin cũng là có tội à . Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh đấy. 


Câu số 8: 


Chúc công chúa ngủ của anh ngủ ngon và luôn mơ về hoàng tử nha. 


Câu số 9: 


Em à, em đã ngủ chưa, trời lạnh quá em nhỉ, chiếc chăn của em có đủ ấm không? Có lẽ nó sẽ chẳng đủ ấm bằng tình yêu của anh dành cho em đâu. Yêu và nhớ em nhiều. Good night! 


Câu số 10: 


Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon. 


Câu số 11: 


Hãy bỏ qua những bực bội và mệt mỏi của ngày dài chỉ giữ lại những gì đẹp đẽ và ngọt ngào trong giấc ngủ thôi em nhé, hứa với anh là như vậy đi. 


Câu số 12: 


Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp, nàng công chúa của anh ạ. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm nay sẽ canh cho em giấc ngủ ngon, và những ánh sáng huyền bí sẽ đưa em vào những giấc mơ đẹp. Yêu em rất nhiều. 


Câu số 13: 


Em chính là lý do khiến hàng đêm anh không ngủ được. Anh chỉ ngủ ngon khi biết rằng em cũng vậy. 


Câu số 14: 


Ngủ ngon và hãy mơ về anh nhé thiên thần của anh. 


Câu số 15: 


Chúc ngủ ngon người yêu của anh, đêm nay chúc em có một giấc mơ ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười. 


Câu số 16: 


Em có biết giờ anh đang làm gì không? Anh giờ đang nhắn tin chúc em ngủ ngon nè, ngủ ngon nhé bé con của anh và mơ giấc mơ về anh nhé. 


Câu số 17: 


Một ngày của anh không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm. Anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng :”chúc em ngủ ngon”. 


Câu số 18: 


Anh biết em chính là người anh yêu, bởi mỗi khi cách xa em, anh lại thấy mình như chưa trọn vẹn. Anh không muốn sống xa em. Em yêu ngủ ngon nhé! 


Câu số 19: 


Muốn yêu em thật nhiều, muốn bên em thật lâu và nói với em một câu “ngủ ngon em nhé”. 


Câu số 20: 


Ước gì đêm nay có em ở đây ! anh sẽ ngắm em ngủ ngon lành trong vòng tay của anh. 


Câu số 21: 


Bé yêu của anh còn làm gì đấy, ngủ thôi em, anh sẽ đợi em trong giấc mơ này. 


Câu số 22: 


Ước gì anh có ở đó để ôm em thật chặt, thay vì chỉ gửi tình yêu đến em qua những lời chúc ngủ ngon này. 


Câu số 23: 


Những ngôi sao là nốt nhạc trên bầu trời đêm, lấp lánh như hát ru em vào giấc ngủ say. Chúc tình yêu của anh ngủ ngon. 


Câu số 24: 


Anh muốn, anh là người cuối cùng nhắn tin cho em, và anh muốn em là người duy nhất đọc tin nhắn này. Ngủ ngon nhé, cô gái bé nhỏ. 


Câu số 25: 


Em có biết điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống của anh là gì không? Đó là được gặp em, yêu em và chúc em ngủ ngon mỗi tối đó cô gái à. 


Câu số 26: 


Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết! Anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng, em nhé! 


Câu số 27: 


Chúc thiên thần của anh ngủ ngon. Dù không ở bên cạnh em nhưng anh sẽ vào trong giấc mơ của em mang đến cho em giấc ngủ ngon. 


Câu số 28: 


Anh mong mỏi được ở bên em, ngay cả khi anh ngủ, tâm trí của anh luôn bên em, chúc ngủ ngon thiên thần ngọt ngào của anh. 


Câu số 29: 


Nhắm mắt lại, thư giãn đầu óc và lắng nghe những ngôi sao leo lên bầu trời đêm để lơ lửng trong những giấc ngủ của em. Ngủ ngon em yêu! 


Câu số 30: 


Em là nữ hoàng trong thế giới của anh, lấp lánh trên bầu trời đêm. Anh yêu em. Chúc em ngủ ngon. 


Câu số 31: 


Một ngày nữa lại sắp trôi qua rồi ấy à. Không biết anh có phải là người cuối cùng nhắn tin cho em không ? Chúc em ngủ ngon và mơ thấy chàng hoàng tử đẹp trai là anh nhé! 


Câu số 32: 


Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé! 


Câu số 33: 


Này người yêu ơi có biết anh nhớ em nhiều lắm, mỗi đêm trong giấc mơ anh vẫn luôn mong chờ... rằng người đang ở đâu hãy về đây bên anh:)) Ngủ ngon nha bé yêu. 


Câu số 34: 


Em là lý do mà có đêm anh ko ngủ được Em là lý do mà anh ôm chặt gối vào ban đêm Và em cũng là lý do mà anh không thể ngủ khi chưa nói “chúc em ngủ ngon” Ngủ ngon nha! 


Câu số 35: 


Chúc em ngủ ngon. Hãy để những buồn phiền ngày hôm nay trôi vào màn đêm đen tối để ngày mai đến mang đến sự khởi đầu mới, nhiều may mắn, niềm vui. 


Câu số 36: 


Mọi người đã chìm vào giấc ngủ sâu, chỉ có một người xinh đẹp đang đọc tin nhắn chúc ngủ ngon của anh. 


Câu số 37: 


Em là điều cuối cùng anh nghĩ đến trước khi chìm vào giấc ngủ và là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh khi thức giấc. 


Câu số 38: 


Em hãy đặt tay lên trái tim mình, khép đôi mắt lại, mơ những giấc mơ thật ngọt ngào và ngủ thật ngon em nhé. 


Câu số 39: 


Công chúa bé nhỏ của anh! Em đã ngủ chưa, anh chỉ biết bây giờ anh đang nhớ em, nhớ rất nhiều, ngủ ngon em nhé, anh yêu em rất nhiều! 


Câu số 40: 


Nhà em có bán rượu không mà anh say cả lối về rồi. Ngủ ngoan em nhé, yêu em nhiều lắm! 


Câu số 41: 


Gấu ơi… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé, hôn em và nhớ em nhiều! 


Câu số 42: 


Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, ôm em và nhìn em ngủ thật ngon. 


Câu số 43: 


Sau mỗi ngày dài mệt mỏi, Anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ thôi nhé! 


Câu số 44: 


Lại một ngày nữa trôi qua và anh nhìn thấy nụ cười của em, người con gái anh yêu nhất trên đời này. Ngủ ngon em nhé để mai lại là một ngày tuyệt vời cho cả hai chúng ta. 


Câu số 45: 


Chào mặt trăng, thiên thần nhỏ của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì cô ấy muốn ngủ thêm chút nữa. 


 

Cuối cùng chuc bạn vui khoẻ nhiều niềm vui!

  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

FOLLOW US